Các thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc

Các thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc
5 (1) vote

Hàn Quốc được biết đến là một nơi du lịch sở hữu cảnh đẹp cùng nền văn hóa tuyệt vời và rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn luôn thú hút đông đảo khách du lịch ghé đến. Nhưng để đến Hàn quốc ngoại trừ những người được miễn visa thì tất cả các công dân còn lại bắt buộc phải xin visa Hàn Quốc. Nếu như bạn đang chuẩn bị cho một chuyến công tác đến Hàn Quốc thì đừng bỏ qua các thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc mà phòng vé máy bay Lot Polish chia sẻ dưới đây nhé.

Các thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Hàn Quốc như sau:

  • Bản sao CMND công chứng
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn công chứng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam: Giấy phép đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp. Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm bản sao, bảng lương 3 tháng gần nhất nếu là nhân viên.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
    • Bản gốc thư mời, lịch trình chuyến công tác chi tiết
    • Bản gốc giấy bảo lãnh
    • Bản gốc giấy xác nhận đăng ký kinh doanh
    • Bản gốc giấy xác nhận con dấu
    • Scan mặt hộ chiếu của người mời
    • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

Nếu như vẫn còn thắc mắc về các thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!