Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang muốn đi du lịch nhưng tài chính của bạn không đủ, bạn cần chứng minh tài chính du lịch nhưng số dư trong ngân hàng không phù hợp với yêu cầu của lãnh sự quán khi xin visa. Trong những trường hợp khó khăn khẩn cấp như vậy, việc sử dụng các dich vu chung minh tai chinh tại các công ty dịch vụ hay các ngân hàng là tuyệt đối phù hợp.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin cần có và nắm bắt tốt những thủ tục khi sử dụng dịch vụ này cho mình ngay khi cần bạn nhé.

Ai thường xuyên xin visa sẽ biết chứng minh khả năng tài chính là gì. Còn nếu ai không biết, bạn có thể tìm hiểu với những điều chúng tôi cung cấp ở dưới đây.

Chứng minh tài chính là cách trình bày cho lãnh sự hoặc cơ quan cấp visa cho bạn thấy bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi.

Với những đối tượng là thương nhân hoặc là người có công ty riêng, việc chứng minh được tài chính sẽ rất dễ dàng, nhưng với những người viên chức bình thường hoặc những người tự kinh doanh, bạn sẽ cần tìm hiểu về các thủ tục của dịch vụ này.

Thủ tục chứng minh năng lực tài chính:

 • Hộ chiếu còn hạn
 • Hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân
 • Ngoài ra, bạn còn cần cung cấp thêm các thủ tục được yêu cầu như:
  1. Hồ sơ chứng minh công việc
  2. Hồ sơ chứng minh bạn đang cần tài chính để xin visa
  3. Mục đích chuyến đi khi xin visa của bạn
  4. Chứng minh khả năng chi trả nợ vay

Làm chứng minh tài chính không lâu, nhưng cần tìm hiểu kĩ và chọn ngân hàng đáng tin cậy, có dịch vụ với chất lượng tốt. Bạn nếu muốn tìm hiểu thông tin, có thể nhanh chóng sử dụng và nhận tư vấn từ đại lý của chúng tôi.