Du lịch Đài Loan ghé tham quan Đầm Cao Mỹ để ngắm hoàng hôn đẹp nhất

Du lịch Đài Loan ghé tham quan Đầm Cao Mỹ để ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Đánh giá bài viết

Du lịch Đài Loan bạn nên ghé tham quan Đầm Cao Mỹ để ngắm hoàng hôn đẹp nhất. Đầm Cao Mỹ thuộc huyện Thanh Thủy, Đài Trung. Đến đây vào buổi chiều tà, khách du lịch được chiêm ngưỡng khung cảnh như tranh vẽ giữa vùng ngập nước ngay cửa biển. Để thực hiện chuyến du lịch Đài Loan ghé tham quan Đầm Cao Mỹ để ngắm hoàng hôn đẹp nhất thì bạn có thể đến phòng vé máy bay Lot Polish để được hỗ trợ xin visa đi Đài Loan và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan.

Du lịch Đài Loan ghé tham quan Đầm Cao Mỹ để ngắm hoàng hôn đẹp nhất

Mỗi mùa đều có một loại chim khác nhau, vào mùa thu và đông chim từ khắp nơi bay về Đầm Cao Mỹ để di trú. Cát bùn ở biển là một trường sinh trưởng lý tưởng của loài giáp xác. Những em nhỏ có thể thỏa thích chạy trên mặt nước bắt còn biển, bắt cua…

Điểm dừng chân quen thuộc của rất nhiều người khi thủy triều lên cao là cây cầu nổi bằng gỗ kéo dài từ bờ ra xa.

Vào mỗi buổi chiều có hàng trăm người tụ tập trên cầu chỉ để chờ cảnh hoàng hôn diễn ra trong khoảng 10 phút.

Thường thì mực nước ở đây chỉ đến mắt cá nên rất nhiều người không ngần ngại thả chân trần, tận hưởng cảm giác cát luồn qua kẽ chân dưới ánh hoàng hôn lãng mạn.

Hoàng hôn ở Đầm Cao Mỹ được mệnh danh đẹp nhất hòn đảo Đài Loan bởi màu sắc ấn tượng khiến khách du lịch nhớ mãi. Ánh mắt trời luôn thay đổi liên tục có khi màu cam, lúc thì hồng tím hay ráng đỏ, hôm thì vàng rực rỡ. Cho nên có rất nhiều người sẵn sàng đi cả đoạn đường xa chỉ để chớp lấy khoảnh khắc đẹp ngắn ngủi nhưng lại khó có thể quên được.

Nếu như bạn đang có ý định thực hiện một chuyến du lịch đến Đài Loan hay nhu cầu làm visa đi Đài Loan và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.