Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Việc gia hạn visa Mỹ là một vấn đề khá quan trọng đối với những du khách muốn lưu trú thêm sau khi đã hết hạn hoặc gần hết hạn visa Mỹ của mình tại Hoa Kỳ. Vậy nên nếu bạn cũng muốn gia hạn thì cần phải tìm hiểu những thông tin cần thiết cho mình trước đã nhé.

Muốn tìm hiểu những thủ tục hay thông tin xin gia hạn visa Mỹ, bạn nên nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây cho mình.

Gia hạn các loại visa Mỹ, một trong những quá trình cấp lại giấy thị thực cho những ai đã xin được visa nhập cảnh tại Mỹ và lưu trú theo thời hạn cho phép trên visa, đến khi hết hạn, bạn phải nhanh chóng xin gia hạn lại visa cho mình nếu còn muốn tiếp tục lưu trú tại quốc gia này.

Gia hạn visa Mỹ ngày trước không quá khó khăn, việc bạn hết hạn visa chưa qua 48 tháng vẫn có thể xin cấp phép gia hạn lại visa cho mình. Tuy nhiên, những sắc lệnh và bộ luật mới ban hành gần đây của tổng thống Mỹ lại gây ra khá nhiều khó khăn cho những người muốn xin gia hạn.

Luật mới được ban hành trên toàn thế giới với những sắc lệnh được thông qua vào tháng 02/2017 có quy định rất rõ ràng về việc gia hạn visa và những đối tượng đủ điều kiện gia hạn visa cho mình, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin để gia hạn visa dễ dàng hơn, hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chỉ cần gọi đến số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những thông tin cần có cho mình khi được tư vấn những thủ tục xin gia hạn visa Mỹ, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về những luật mới được quy định và xin gia hạn dễ dàng hơn. Đại lý vé máy bay Lot Polish sẽ tư vấn tất cả những thông tin cần thiết cho bạn.