Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cần những gì?

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cần những gì?
5 (1) vote

Nếu như bạn là người yêu văn hóa cùng những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và những công trình kiến trúc của đất nước Trung Quốc, bạn muốn khám phá Trung Quốc nhưng lại gặp vấn đề trong việc xin visa Trung Quốc. Vậy hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cần những gì? Phòng vé máy bay Lot Polish sẽ giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thông tin để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất và tỉ lệ đậu visa cao.

>> Làm visa Trung Quốc khó không?

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cần những gì?

Việc xin visa Trung Quốc không hề khó như mọi người vẫn thường nghĩ, chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ có xác minh rõ ràng cũng như mục đích chính đáng thì bạn hoàn toàn có thể được cấp visa với tỉ lệ đậu cao.

>> Thời gian làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Dưới đây là một số giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị trước khi xin visa:

  • Đơn xin cấp visa nhập cảnh Trung Quốc theo mẫu quy định của đại sứ quán Trung Quốc
  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn 3 trang trống để dán visa
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 được chụp trên nên trắng và không được quá 6 tháng
  • Nếu như có trẻ em đi cùng cần cung cấp thêm sổ hộ khẩu và giấy khai sinh.

Để biết thêm những thông tin chính xác và đầy đủ về hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cần những gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những giấy tờ, thủ tục đơn giản giúp bạn xin visa một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm visa Trung Quốc cho người Việt