Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng
5 (1) vote

Nhật Bản được biết đến là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khu vực Châu Á. Chính vì vậy quy trình xét duyệt visa của xứ sở hoa anh đào được kiểm duyệt hết sức chặt chẽ. Vậy cần phải làm thế nào mới có thể xin được visa Nhật Bản du lịch với tỉ lệ đậu cao. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Lot Polish sẽ tư vấn những thông tin bạn cần và cunhg cấp những thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng

Giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị để xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Mẫu đơn xin cấp visa Nhật Bản. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin
  • 02 tấm ảnh chân dung kích cỡ 4×6 chụp trong vòng 6 tháng trở lại. Trong đó 1 tấm được dán vào đơn xin visa, 1 tấm để rời nộp cùng giấy tờ quan trọng khác.
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD, sao kê lương ba tháng gần nhất.
  • Chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh hay giấy bổ nhiệm
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi, phòng khách sạn
  • Lịch trình chi tiết: ngày tháng, địa điểm ghé thăm, nơi nghỉ qua đêm, phương tiện di chuyển.

Nếu như bạn muốn biết thêm bất kỳ thông tin gì hay cần giải đáp thắc mắc liên quan đến hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Nhật Bản để đi công tác