Làm visa đi Đài Loan nhanh chóng

Làm visa đi Đài Loan nhanh chóng
4.5 (2) votes

Nếu như bạn có nhu cầu đến Đài Loan với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác, tham dự khóa học tập huấn… thì bạn cần phải có visa Đài Loan ngắn hạn. Bài viết này, phòng vé máy bay Lot Polish sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và hướng dẫn làm visa đi Đài Loan bằng cách tư vấn thủ tục, giấy tờ cần thiết nhanh chóng với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

>> Visa Đài Loan làm trong bao lâu?

Làm visa đi Đài Loan nhanh chóng

Để có thể xin visa dễ dàng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thiết yếu sau:

  • Mẫu đơn xin cấp visa Đài Loan kê khai đầy đủ và ký tên
  • 02 tấm ảnh 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản gốc hộ chiếu và 1 bản photo đang còn hiệu lực trên 6 tháng.
  • Giấy chứng nhận vẫn đang đi làm bao gồm hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, giấy nghỉ phép đi du lịch, giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Chứng minh khả năng tài chính: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản. Giá trị tài sản tối thiểu 50 triệu đồng.
  • Thông tin về lịch trình chuyến đi chi tiết, cụ thể thì càng dễ xin visa.
  • Cung cấp vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi

Xem thêm: Làm visa đi Đài Loan mất bao nhiêu?

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một số giấy tờ liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán. Để nắm bắt được những thông tin chính xác thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên cung cấp thông tin bạn cần và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan.