Một số lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ

Một số lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoạch sang Ấn Độ, nhưng bạn đang băn khoăn không biết việc xin visa Ấn Độ có khó không, tỉ lệ đậu có cao không? Bài viết này, phòng vé máy bay Lot Polish xin cung cấp một số lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ để giúp việc xin visa nhanh chóng với tỉ lệ đậu cao.

Một số lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ

Việc xin visa Ấn Độ không khó cũng như tỉ lệ đậu sẽ cao hơn nếu như bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo đúng như yêu cầu của đại sứ quán. Nhưng vẫn có một số lưu ý để bạn có thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí kể cả là lần đầu bạn xin visa đi Ấn Độ.

Bạn đang thắc mắc không biết hồ sơ xin visa như thế nào hay cần những loại giấy tờ, tài liệu cần thiết nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa, hãy tham khảo ngay nhé.

Nếu như bạn đến Ấn Độ với mục đích du lịch khi sang đất nước này thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Đơn xin cấp visa đi du lịch Ấn Độ. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin và đảm bảo thông tin chính xác.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước

Nếu như bạn muốn biết thêm một số lưu ý khi xin visa thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ thông tin bạn cần và hướng dẫn tận tình chi tiết về thủ tục xin visa Ấn Độ.