Những điểm du lịch Incheon nên ghé khi du lịch Hàn Quốc

Những điểm du lịch Incheon nên ghé khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Incheon được biết đến là một thành phố trực thuộc trung ương tách ra từ tỉnh Gyeonggi. Đây là thành phố hiện đại và lớn thứ 3 của Hàn Quốc với diện tích khoảng 959 km2. Để có thể khám phá thành phố này bạn hãy làm visa Hàn Quốc và mua vé máy bay đi Hàn Quốc. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Lot Polish sẽ cung cấp thông tin về những điểm du lịch Incheon nên ghé khi du lịch Hàn Quốc hãy tham khảo ngay.

Những điểm lịch Incheon nên ghé khi du lịch Hàn Quốc

Đảo Muui là một trong những hòn đảo nhỏ nằm tại Jung-gu Incheon. Trên đảo có duy nhất 1 ngọn núi là Horyong, chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng khi du lịch hòn đảo này. Đến đây, khách du lịch có thể tham gia hoạt động leo núi. Leo lên đỉnh núi, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ cảnh đẹp trong khu vực cũng như cả những hòn đảo xung quanh.

Bên cạnh việc leo nú hay khám phá bãi biển Hanagae trên đảo, đây là một trong những bãi tắm được trang hoàng bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp lộng lẫy. Tại đây có bãi cát trắng mịn, nước biển sạch và làn nước rất trong xanh, cảnh quan nơi đây từng được lựa chọn làm cảnh quay cho bộ phim ” Nấc thang lên thiên đường” với khung cảnh nên thơ lãng mạn vô cùng.

Không chỉ có vậy, còn có những bãi biển khác cũng khá đẹp là Silmi, Silmi-do để bạn tha hồ khám phá. Nếu như đã du lịch đến Inchone hãy dành chút thời gian để tham quan hòn đảo xinh đẹp Muui-do cũng như chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những bãi quyến rũ này nhé!

Vẫn còn vô số những trải nghiệm thú vị ở đây mà bạn nên ghé thăm. Hãy đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc trước chuyến đi vài tháng để tiết kiệm mức chi phí.