Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Người nước ngoài muốn vào Việt Nam, nếu không được miễn visa thì phải xin visa Việt Nam cho mình. Còn nếu không xin được visa Việt Nam để nhập cảnh, bạn khó lòng xin được thẻ tạm trú dài hạn tại đất nước Việt Nam đó nhé, tìm hiểu những thủ tục ngay nào.

Tìm hiểu về việc cấp thẻ cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam và hồ sơ cần chuẩn bị để xin được thẻ này khi có thời gian.

Thẻ tạm trú cũng là một trong số những loại giấy tờ quan trọng trong việc lưu trú sau khi đã nhập cảnh đến một quốc gia nào đó. Cụ thể hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thủ tục và yêu cầu của Việt Nam khi cấp thẻ cho người nước ngoài tạm trú.

Một số trường hợp cụ thể được cấp thẻ mà bạn có thể hiểu thêm khi tham khảo thông tin dưới đây:

  • Người nước ngoài có quan hệ ngoại giao hay là đại diện của một quốc gia đến Việt Nam vì mục đích riêng
  • Vợ, chồng, con cái là người nước ngoài có quan hệ huyết thống với người Việt.
  • Người nước ngoài học tập, làm việc, có dự án kinh doanh hay là chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam

Thẻ này cũng có thời hạn xác định và tất nhiên cũng có thời gian lưu trú khá ngắn, bạn cần nắm bắt nhiều thông tin hơn khi cần nếu muốn làm thẻ tạm trú cho mình.

Khi tìm hiểu những thông tin, nếu bạn không có nhiều hiểu biết chính xác về những thủ tục cho chuyến đi cũng như việc làm hồ sơ xin thẻ thì nhanh chóng tìm hiểu ngay nào.

Nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Lot Polish ngay khi cần và tìm hiểu những thông tin được tư vấn nhé, gọi số 0946 963 866 khi cần nào.