Thủ tục làm visa Ấn Độ ngắn hạn

Thủ tục làm visa Ấn Độ ngắn hạn
5 (1) vote

Hiện nay Ấn Độ đã dừng cấp visa dán 3 tháng 1 lần và đại sứ quán Ấn Độ chỉ cấp visa 1 năm nhiều lần với những yêu cầu về hồ sơ, thủ tục và những giấy tờ xin visa Ấn Độ cần phải đáp ứng. Chính điều này đã gây khó khăn cho những người có nhu cầu đi Ấn Độ công tác, thăm thân, du lịch… mà chỉ muốn đi ngắn hạn với hồ sơ đơn giản.

Vậy làm thế nào để xin visa ngắn hạn? Bài viết này đại lý vé máy bay LOT Polish Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thủ tục làm visa đi Ấn Độ ngắn hạn.

 

Thủ tục làm visa Ấn Độ ngắn hạn

Đối với trường hợp đi ngắn hạn 3 tháng bạn có thể xin visa điển tử. Để hỗ trợ xin visa loại này bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline (028) 625 900 74.

Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa cho người Việt Nam bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 200 ngày.
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây không quá 6 tháng.
  • Thư mời từ phía Ấn Độ được fax hay email đến lãnh sự quán.
  • Quyết định cử đi công tác phía Việt Nam bằng tiếng Anh

Trong quá trình hoàn tất thủ tục, nếu bạn có thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin hay những thủ tục cần thiết thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ theo số hotline để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa để được tưu vấn miễn phí cũng như hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ một cách tận tình và chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: