Thủ tục xin công văn nhập cảnh như thế nào?

Thủ tục xin công văn nhập cảnh như thế nào?
5 (1) vote

Người nước ngoài vào Việt Nam cần phải có visa nhập cảnh. Visa được cấp ở những cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam ở nước ngoài. Nếu như không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam ở nước sở tại thì người nước ngoài có thể được cấp visa ở của khẩu nhưng cần phải có thư chấp thuận nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam hay còn gọi là công văn xin nhập cảnh. Nếu như bạn vẫn chưa biết thủ tục xin công văn nhập cảnh như thế nào thì hãy để đại lý vé máy bay LOT Polish Airlines hỗ trợ bạn nhé!

Thủ tục xin công văn nhập cảnh như thế nào?

Trường hợp xin công văn diện du lịch

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
  • Thời hạn của visa 3 tháng hay 1 tháng loại nhiều lần hay một lần

Trường hợp xin công văn diện thương mại

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
  • Thời hạn của visa 6 tháng, 3 tháng hay 1 tháng, loại nhiều lần hay một lần
  • Bản sao hợp pháp giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp giấy đăng ký mẫu dấu và một số giấy tờ khác doanh ngiệp cần phải ký tên và đóng dấu

Thời gian chờ xét duyệt hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài là 5 ngày. Nếu như trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mà có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp và hướng dẫn thủ tục nhé.

Xem thêm: