Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Là quốc gia châu Á đông dân thứ nhì thế giới, Ấn Độ là một quốc gia đa dạng văn hóa, chủng tộc, sắc thái văn hóa và những nét đẹp độc đáo đáng ngạc nhiên cũng như lịch sử lâu đời cuốn hút, khi bạn du lịch đến với Ấn Độ, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nét đẹp cho mình.

Nhanh chóng nắm bắt những thủ tục thông tin cần có cho mình, bạn có thể chuẩn bị những thủ tục cần thiết để làm visa Ấn Độ cho mình.

Trước đây, khi du khách muốn đến du lịch tại Ấn Độ, chỉ cần hoàn tất hồ sơ về loại visa mình muốn xin và mang đến trực tiếp nộp vào lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại đã có khá nhiều thay đổi sau một vài sắc lệnh được ban hành về việc xin visa Ấn Độ mà bạn nên tìm hiểu khi muốn xin visa cho mình.

Từ tháng 05/2016, đơn đương xin visa nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ cần hẹn lịch trước trên website của lãnh sự quán để có lịch hẹn và nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cần có cho mình.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết cho mình nếu thủ tục xin visa quá khó khăn tại đại lý vé máy bay Lot Polish của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn những hành trình với thông tin hữu ích cho bạn.

Nhanh chóng nắm bắt những thông tin cần thiết cho mình, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ những thủ tục để xin visa và được tư vấn những điều chi tiết về những dịch vụ làm visa.

Gọi số 0946 963 866 để có thể nhanh chóng chọn lựa cho mình những hành trình thú vị, những điểm đến và cả việc lưu trú và thăm thú Ấn Độ khi có visa đi Ấn Độ trong tay nhé, bạn sẽ có hành trình thú vị cho mình.