Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước xinh đẹp có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm visa Hàn Quốc nhiều lần và tìm hiểu những quy trình chuẩn hay thông tin hỗ trợ cần thiết thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Để có thể nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cần thiết cho việc xin visa nhanh chóng thì bạn hãy đến đại lý vé máy bay LOT Polish Airlines ngay nhé.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc nhanh chóng

Những giấy tờ cần thiết để làm visa đi Hàn Quốc du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa dưới 90 ngày
  • Đơn xin cấp visa
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hay tiếng Hàn có công chứng nhà nước như hợp đồng lao động hay giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy phép kinh doanh, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm và số dư tài khoản ngân hàng
  • Bản photo chứng minh nhân dân có công chứng
  • Lịch trình tham quan
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Hàn quốc khứ hồi
  • Một số giấy tờ khác liên quan do đại sứ quán yêu cầu

Nếu như trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ visa Hàn Quốc mà có bất cứ thắc mắc về thông tin cũng như thủ tục, giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ thì bạn hãy nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như hướng dẫn một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tham khảo thêm thông tin về: Thời hạn visa Hàn Quốc