Visa Hong Kong du lịch

Visa Hong Kong du lịch
5 (1) vote

Hong Kong là một trong những thiên đường mua sắm và du lịch bậc nhất tại Châu Á, sở hữu nền văn hóa giao thoa đặc sắc giữa Đông và Tây. Đến đây bạn có thể thỏa sức mua sắm trên những con phố rực rỡ sắc màu, thưởng thức những món ăn độc đáo cũng như vui chơi ở công viên giải trí, nghỉ ngơi trong những tòa nhà chọc trời…. Tất cả đều mang đến những trải nghiệm khó quên.

Nhưng đi Hongkong có cần visa không? Câu trả lời là có vì để nhập cảnh vào Hong Kong bạn cần phải có visa. Đại lý vé máy bay LOT Polish Airlines sẽ giúp bạn xin được visa Hong Kong du lịch với tỉ lệ thành công gần như là tuyệt đối.

Dịch vụ xin visa Hong Kong du lịch tại TPHCM

Những loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa du lịch Hong Kong nhanh chóng gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: Bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động
  • Đơn nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh tài chính: số dư tài khoản/ sổ tiết kiệm trên 100 triệu/ người

Thời gian chờ đại sứ quán xét duyệt hồ sơ khoảng 3 tuần. Những giấy tờ trên có thể thay đổi theo yêu cầu của đại sứ quán.

Để biết thêm thông tin chính xác về dịch vụ visa Hong Kong du lịch thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ hỗ trợ và hướng dẫn những loại giấy tờ cần thiết và hồ sơ quan trọng để xin visa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí thấp nhất.

Tìm hiểu thêm: