Visa Macau du lịch

Visa Macau du lịch
5 (1) vote

Macau là một trong những thiên đường nhộn nhịp nhất hành tinh mà có không ít người muốn đến du lịch, tuy nhiên, nếu muốn khám phá hành trình ở Macau, bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ, không chỉ cần kinh nghiệm du lịch mà còn cần các loại giấy tờ phù hợp cho hành trình.

Muốn đi Macau có cần visa không? Xin trả lời là tất nhiên phải xin visa mới được nhập cảnh vào Macau. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích khi làm hồ sơ xin visa Macau du lịch nào.

Thủ tục và hồ sơ xin visa du lịch Macau:

  • Tờ khai xin visa theo mẫu xin ở lãnh sự quán
  • Hộ chiếu, có giá trị 6 tháng trở lên
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân: kết hôn, việc làm…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh…
  • Booking vé máy bay/ khách sạn/lịch trình du lịch ở Macau
  • Chứng minh thư photo công chứng
  • Hộ khẩu photo công chứng
  • Những giấy tờ khác nếu được yêu cầu
  • Ngoài ra còn có thư mời từ phía Macau

Lưu ý: Muốn đi Macau thì ngoài làm visa đi Macau còn phải làm thêm visa Trung Quốc vì tại nước ta không có chuyến hành trình bay thẳng đến Macau, phải quá cảnh ở sân bay Trung Quốc trước.

Lệ phí xin visa nhập cảnh vào Macau tùy vào thời gian lưu lại và loại visa bạn muốn xin khi đi Macau mà có mức chi phí khác nhau, khách làm visa nên tìm hiểu kĩ thông tin cho mình.

Còn nhiều điều cần lưu ý khi làm visa cũng như hành trình du lịch của bạn đến với Macau, nếu bạn còn chưa có kế hoạch hoàn chỉnh cho hành trình của mình, vậy hãy nhanh chóng tham khảo thêm thông tin cần có tại đại lý chúng tôi nhé.

Để thuận tiện nhất cho mình, nếu bạn không có nhiều thông tin hoặc không có thời gian, bạn có thể nhanh chóng liên hệ nhận tư vấn cho hành trình của mình hoặc sử dụng các dịch vụ làm visa Macau tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Tham khảo thêm: