Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau là một đặc khu hành chính – kinh tế của Trung Quốc, nổi tiếng với những casino lớn và nhộn nhịp, là một thành phố giàu có mà nhiều người cũng muốn đến tham quan một lần cho biết trong hành trình khám phá những điểm đến du lịch trên thế giới của bạn.

Muốn đến khám phá Macau cũng không cần quá phức tạp, ngoài vé máy bay, bạn chỉ cần xin được visa Macau cho mình là đủ để đến Macau du lịch rồi đấy.

Không phải ai đến Macau cũng vì du lịch, nhưng nếu không du lịch đến Macau, bạn sẽ bỏ lỡ một hành trình cực kì thú vị cho mình, nhanh chóng tìm hiểu kinh nghiệm xin visa Macau để đến thành phố này tham quan nhé.

Visa nhập cảnh vào Macau có thể trực tiếp xin tại cửa khẩu làm thủ tục nhập cảnh, nhưng phương pháp có vẻ không mấy an toàn. Thế nên có lẽ du khách thường xin visa trước rồi mới mua vé máy bay để đến Macau.

Visa thường có thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày, mỗi loại visa có hiệu lực thời gian khác nhau, visa dành cho du lịch có thời hạn là 3 tháng.

Thủ tục làm visa Macau nhanh cần phải làm bằng tiếng Anh, bạn cần tìm người dịch thuật rõ ràng và chi tiết thủ tục của mình nếu không có vốn tiếng anh giỏi.

Hãy nhớ rằng, khi nộp hồ sơ xin visa, mọi thủ tục, tờ khai và thông tin bạn cung cấp đều cần chính xác tuyệt đối, vậy nên, phải tìm hiểu rõ ràng và kĩ lưỡng thông tin trước rồi mới nộp đơn xin visa nhé.

Tùy thuộc vào việc bạn đi Macau với mục đích nào và thời gian bao lâu mà xin loại visa tương ứng, bạn cũng cần phải nắm được thời gian lịch trình và thời hạn lưu trú của visa để chuẩn bị một hành trình cho phù hợp.

Xem thêm về: Hồ sơ xin visa lao động Macau

Khi cần nhận tư vấn những thông tin cho hành trình du lịch hay làm visa, muốn sử dụng dịch vụ làm visa đi Macau cho mình, liên hệ số 028 625 900 74 và để Lot Polish tư vấn cho bạn.