Visa Malaysia

Visa Malaysia
5 (1) vote

Nhắc đến những quốc gia xinh đẹp với nền văn hóa lâu đời và ấn tượng, những nét đẹp bình dị đến đáng ngạc nhiên hay những nét hiện đại tuyệt vời, bạn có thể tìm đến đất nước xinh đẹp mang tên Malaysia và khám phá những hành trình thú vị đến kì lạ cho mình.

Để nhập cảnh vào Malaysia, bạn cần phải có visa Malaysia, đương nhiên nếu bạn không đến quốc gia này quá dài ngày, bạn không cần thiết tìm hiểu những thủ tục để xin visa.

Việc xin visa Malaysia dẫn nhiều người đến với những hành trình khám phá thú vị và ấn tượng, những điểm đến xinh đẹp tại quốc gia này.

Khi bạn dành thời gian cho mình để tìm hiểu về những thủ tục cần thiết và xin visa, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt ngay những điểm đến thú vị cho mình. Visa đi Malaysia cũng không quá khó như bạn nghĩ.

Hồ sơ cần thiết cho việc xin visa xuất nhập cảnh vào Malaysia như sau:

  • Hộ chiếu (bản gốc với thời hạn còn trên 6 tháng)
  • Đơn xin visa
  • Thủ tục hồ sơ cá nhân
  • Chứng minh công việc
  • Chứng minh tài chính
  • Vé máy bay và booking khách sạn

Tất cả những thủ tục ở trên chỉ là thủ tục chung cho bạn khi muốn tìm hiểu và khám phá những thủ tục cần thiết cho mình cho từng loại visa khác nhau. Chính vì vậy, để nắm bắt nhiều thông tin hơn, bạn có thể tìm hiểu những thủ tục cần thiết cho mình.

Chỉ cần muốn tìm hiểu, bạn có thể nhanh chóng liên hệ số 0946 963 866 và nắm bắt những hành trình thủ tục cần có cho mình, hãy nhận tư vấn hành trình chuyến đi tại đại lý vé máy bay Lot Polish cho mình nhé.