Visa Nepal

Visa Nepal
5 (1) vote

Nepal, một quốc gia châu Á nhỏ, nằm kín phía trong lục địa, một đất nước cuốn hút và khơi gợi nên sự tò mò của nhiều du khách, chính vì vậy, khi bạn chọn hành trình đi du lịch đến với Nepal, hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian cho chuyến đi du lịch của mình.

Tìm hiểu những điểm đến, quan trọng nhất trong hành trình đến thăm thú Nepal, vẫn là xin được visa Nepal cho mình đó nhé.

Nepal không miễn thị thực cho người Việt, lẽ đương nhiên là khi muốn nhập cảnh vào Nepal, bạn phải xin visa cho mình trước nhé.

Có nhiều loại visa nhập cảnh vào Nepal mà bạn có thể tìm hiểu và khám phá khi có thời gian, chuẩn bị thủ tục đối với loại visa mình muốn xin khi đi du lịch khá là cần thiết, vậy nên bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều thông tin cho mình.

Ngày trước, việc xin visa Nepal diễn ra tại sân bay quốc tế cửa khẩu của Nepal, vì đơn giản là Nepal chưa có đại sứ quán đại diện cho mình tại Việt Nam. Nhưng hiện tại, bạn muốn xin được visa đi Nepal thì cách dễ dàng hơn tự mình xin tại sân bat chính là sử dụng dịch vụ làm visa hoặc tự mình xin tại đại sứ quán Nepal tại Việt Nam.

Tìm hiểu những thủ tục, thông tin và cả những điều thú vị của đất nước xa lạ mà cuốn hút Nepal, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho hành trình này đấy nhé.

Nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Lot Polish và nhanh chóng nắm bắt tốt những hành trình thú vị cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những thủ tục và thông tin chuyến đi du lịch cho bạn.

Gọi số 0946 963 866 ngay khi cần và bạn sẽ có cơ hội khám phá cũng như nắm bắt những hành trình chuyến đi du lịch cho mình.