Visa Trung Quốc 1 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 1 tháng 1 lần
5 (1) vote

Visa Trung Quốc có nhiều loại, loại 1 tháng 1 lần là loại visa ngắn hạn, được cấp cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài với thời hạn lưu trú tại Trung Quốc từ 15 đến 30 ngày, nhập cảnh được một lần.

Bạn muốn tìm hiểu các thông tin thủ tục quan trọng để xin visa Trung Quốc 1 tháng 1 lần, hãy nhanh chóng tham khảo thông tin cần có dưới đây mà đại lý vé máy bay của chúng tôi cung cấp nhé.

Chuẩn bị những thủ tục hồ sơ như dưới đây để đề đơn xin visa 1 tháng 1 lần tại lãnh sự quán cho mình, bạn cần lưu ý những thay đổi của lãnh sự quán với những mục đích xin visa khác nhau để chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp nhé.

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc 1 tháng 1 lần:

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 02 hình thẻ 4×6
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Giấy công chứng tình trạng cá nhân
  • Với trẻ em dưới 18 tuổi, cần chuẩn bị giấy khai sinh bản photo

Thời gian duyệt hồ sơ xin cấp visa thường trong 5 ngày làm việc, không tính lễ, tết của Trung Quốc và Việt Nam, không tính thứ 7, chủ nhật. Lệ phí cho loại visa này tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn mà thay đổi hợp lý.

Các lãnh sự quán cùng với đại sứ quán có những quy định khác nhau về các đối tượng xin visa khác nhau. Chuẩn bị đầy đủ, đúng hồ sơ, lời khai thành thật, bạn sẽ có cơ hội được duyệt visa cao hơn.

Bạn muốn được nhận tư vấn thông tin cho hành trình của mình, vậy hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những điều bạn quan tâm khi được đại lý vé máy bay của chúng tôi tư vấn nhé.

Xem thêm: