Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Khách nước ngoài muốn đến Việt Nam thăm thú hay có mục đích riêng, trừ trường hợp được miễn visa, số còn lại đều phải có visa Việt Nam với hộ chiếu còn dùng trong 6 tháng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hành trình cho mình và khám phá những thủ tục để làm hoặc gia hạn visa Việt Nam, bạn hãy nhanh chóng tham khảo bài viết này nhé.

Nhắc đến việc miễn thị thực nhập cảnh, Việt Nam cho phép 23 quốc gia được nhập cảnh vào nước mà không cần visa vào những khoảng thời gian khác nhau, lưu trú với số ngày giới hạn khác nhau, nếu bạn đang tìm hiểu về việc xin visa Việt Nam, hãy tìm hiểu luôn về những thông tin cho việc miễn thị thực visa nhé.

Việt Nam cấp phát khá nhiều loại visa với mỗi một loại thường cần thời gian lưu trú khác nhau, và người nước ngoài cũng có mục đích riêng khi xin những loại visa khác nhau.

>> Gia hạn visa Việt Nam ở đâu?

Thị thực hay visa Việt Nam đơn giản mà nói, là để cơ quan xuất nhập cảnh có thể quản lý được lượng người nhập cảnh và lượng lao động hợp pháp với những loại giấy tờ khác nhau đến Việt Nam với mục đích riêng, chính vì vậy, việc xin visa để được nhập cảnh tại Việt Nam rất quan trọng.

Tìm hiểu thông tin cho mình, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và khám phá nhiều thủ tục cho chuyến đi, cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin cho mình về những điểm đến tại Việt Nam, hãy nhận tư vấn khi cần tại đại lý vé máy bay Lot Polish của chúng tôi nhé.

Gọi số 0946 963 866 khi cần và nhận tư vấn ngay những thông tin thủ tục xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần nhé.