Xin visa Hong Kong du lịch cần những thủ tục gì?

Xin visa Hong Kong du lịch cần những thủ tục gì?
5 (1) vote

Hong Kong là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới và cũng là một điểm đến an toàn và thú vị. Nhưng để có được visa đi Hong Kong thì không phải chuyện dễ dàng mà bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ mọi thông tin và rất mất thời gian nên rất nhiều người phải hủy chuyến đi bởi bị từ chối visa.

Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Lot Polish sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến việc xin visa Hong Kong du lịch cần những thủ tục gì hãy tham khảo ngay nhé.

Xin visa Hong Kong du lịch cần những thủ tục gì?

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa đi Hong Kong giá rẻ bao gồm:

  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn bản sao, công chứng.
  • Tờ khai xin visa đi du lịch Hong Kong theo mẫu của đại sứ quán
  • Chứng minh khả năng tài chính như giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hay sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ, bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Booking vé máy bay đi Hong Kong và khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi Hong Kong chi tiết
  • Bảo hiểm du lịch
  • Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi nộp hồ sơ

Mọi thông tin chi tiết về việc làm thủ tục xin visa Hong Kong để đi du lịch cần những thủ tục gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Phí làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?